top of page

Träningsgrupp

Offentlig·52 medlemmar
Shareena Munafaz
Shareena Munafaz

ดูหนังไทย E Sarn Zombie (2023) อีสานซอมบี้ เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี

ดูหนเต็มเรื่อง E Sarn Zombie ออนไลน์ฟรี - ดูหนัง อีสานซอมบี้ (2023) เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี HD


ดูหนเต็มเรื่อง ☛ อีสานซอมบี้หนัง (2023) เต็มเรื่อง


ดูหนัง E Sarn Zombie ออนไลน์ ผ่านมือถือ และ Smart TV ไม่กระตุก

เว็บไซต์สำหรับชมภาพยนตร์ อีสานซอมบี้ บนมือถือ สมาร์ททีวี และเดสก์ท็อปในความละเอียด 1080p สูงสุด Full HD 4K และยังสามารถขยายภาพได้ตามต้องการ

อีสานซอมบี้/E Sarn Zombie (อังกฤษ: E-Sarn Zombie) ภาพยนตร์ซอมบี้ไทยแนวคอมมาดี้-แอ๊คชั่น ที่เป็นความสำเร็จจากโครงการ “Major Writer Contest คุณเขียน เราสร้าง” จาก เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ปโดย ค่ายภาพยนตร์ “เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์” (M39) ภายใต้การบริหารงานของ “คุณปัญชลีย์ นิธิจิระโรจน์”Managing Director & Executive Producer ที่ได้เปิดพื้นที่ให้เหล่านักเขียนรุ่นใหม่ไฟแรง ได้โชว์ พลัง ศักยภาพ และจินตนาการในการเขียนพล็อตเรื่องที่มีไอเดียสร้างสรรค์ เพื่อเฟ้นหาสุดยอดพล็อตเรื่องคุณภาพ แล้วนำไปพัฒนาเป็นบทภาพยนตร์ และสร้างเป็นภาพยนตร์ออกสู่สายตาผู้ชม ซึ่ง “อีสานซอมบี้” คือผลงานยืน 1 จากเรื่องราวที่มีผู้ส่งเข้ามากว่า 3,000 เรื่อง ในโครงการนี้ ที่ได้รับเลือกจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และ M39 - บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ จำกัด ให้นำมาพัฒนาและสร้างเป็นภาพยนตร์ที่พร้อมส่งมอบความสุขทั่วไทย ฉายส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ในวันที่ 28 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ภาพยนตร์เรื่อง "อีสานซอมบี้"ผลงานการกำกับของ ผู้กำกับธนวัฒน์ เอี่ยมจินดา ผู้กำกับจากภาพยนตร์ โปรเม อัจฉริยะ / ต้อง / สร้าง โดยมีนักแสดงชั้นนำตบเท้าเข้าร่วมภาพยนตร์แนวซอมบี้สัญชาติไทยอย่างคับคั่ง อาทิ พีช พชร จิราธิวัฒน์, ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง, จตุรงค์ พลบูรณ์, แจ๊ค เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์, ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม, บอย ภิษณุ จุฑานิ่มสกุล, ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, ฮันนี่ ภัสสร เหลียวรักวงศ์, สุเชาว์ พงษ์วิไล, เป๊กกี้ ศรีธัญญา ดรุณี สุทธิพิทักษ์ และนักแสดงอีกมากมายหลายท่าน

เรื่องย่อหนัง อีสานซอมบี้ (2023) จากเรื่องเล่าสุดสยองสู่จอภาพยนตร์

บ่ใช่ปอบ บ่ใช่กระสือ แล้วมันคือ...อิหยังว่ะ?

เรื่องราวของ “อิฐ” (พีช พชร) หนุ่มหล่อไฟแรง ผู้เคร่งครัดในกฎระเบียบ ต้องมาเป็นผู้จัดการซูเปอร์มาเก็ต ที่มีแต่เรื่องชวนปวดหัว ทำให้เขาพบเจอกับ “ต้นนุ่น” (ออกแบบ ชุติมณฑน์) พนักงานสาวที่มีพฤติกรรมแปลกๆ ลึกลับ เธอมักจะแอบขโมยเนื้อสดหมดอายุออกไปจากซูเปอร์มาเก็ต ทำให้อิฐเกิดความสงสัยสู่การตามหาความจริง ว่าต้นนุ่นขโมยเนื้อหมดอายุออกไปเพื่ออะไร

แล้วจะดูหนัง "อีสานซอมบี้" ออนไลน์เป็นภาษาไทยได้ที่ไหนบ้าง?

หากท่านชื่นชอบการดูหนังบนสตรีมมิ่งชั้นนำของโลก เรามีบริการดูหนังจากทุกสตรีมมิ่งไม่ว่าจะเป็น ดูหนัง Netflix , VIU, IQiyi, WeTV, Disney+, HBO และอื่นๆอีกมากมาย มีหนังให้เลือกดูหลากหลายแนว ท่านสามารถเลือกรับชมได้ฟรีไม่ต้องเสียเงินสมัครสมาชิก อัพเดทหนังใหม่ก่อนใครทุกวัน

เว็บของเราจะมีให้เลือกดูครบทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังตลก หนังจีน หนังฝรั่ง การ์ตูนอนิเมชั่น หรือจะเป็น ซีรี่ส์ฝรั่ง ก็จะมีให้เลือกดูครบทุก Season ทุก Episode หนังฟรี ที่มีคุณภาพความชัดใกล้เคียง Bluray มีให้เลือกดูทั้งหนังพากย์ไทยและซับไทยหรือแบบเต็มจอ

คำหลักของ Google:

อีสานซอมบี้ เต็มเรื่องเถื่อน

อีสานซอมบี้ เต็มเรื่อง

อีสานซอมบี้ เต็มเรื่อง facebook

อีสานซอมบี้ เต็มเรื่องซูม

อีสานซอมบี้ เต็มเรื่องภาคไทย

อีสานซอมบี้ เต็มเรื่อง 2023hd

อีสานซอมบี้ เต็มเรื่องดูหนังฟรีออนไลน์

อีสานซอมบี้ เต็มเรื่อง 037

อีสานซอมบี้ เต็มเรื่อง พากย์ไทย ฟรี

อีสานซอมบี้ เต็มเรื่องออนไลน์

อีสานซอมบี้ "E Sarn Zombie" ออนไลน์โดยสมบูรณ์ในปี 2023

อีสานซอมบี้ "E Sarn Zombie" 2023 สำหรับภาพยนตร์ฟรี

อีสานซอมบี้ "E Sarn Zombie" 2023 ดูภาพยนตร์

อีสานซอมบี้ "E Sarn Zombie" 2023 ฟิล์มสมบูรณ์

Om

Välkommen till gruppen! Här kan du träffa andra träningsintr...
bottom of page